ตั๊กแตน เดือดแทนอดีตเมียไพบูลย์ ฟาดแรง “ลูกผู้ชาย ทำลายเกียรติผู้หญิง”

ตั๊กแตน เดือดแทนอดีตเมียไพบูลย์ ฟาดแรง “ลูกผู้ชาย ทำลายเกียรติผู้หญิง”

เป็นประเด็นร้อนระอุไปทั่วโซเชียลเลยทีเดียว แต่แล้วล่าสุด “เอ๋ มิรา” อดีตเมียไพบูลย์ ร้องไห้โฮกลางรายการ แฉวีรกรรมฉาว สามีนอกใจคบเด็ก 14 แต่โยนตราบาปก่อนหย่าว่าเมียมีชู้ โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการโหนกระเเส เเละพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อดีตสามีนอกใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี โดยหลังจากเกิดเรื่องฉาว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่าสามีเเละกระต่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย เเละกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เธอจึงรู้ว่าไม่มีใครปกป้องเธอได้

ตนและอดีตสามีคบกันมา 3 ปี ก่อนจะเจอคู่กรณี ตอนมาแรก ๆ เป็นเด็กนักเรียนอยู่ในโรงเรียนที่ฝ่ายชายสอนอยู่ อยากปั้นนักร้องลองดูมั้ย ซึ่งก็ต้องเจียดเงินในครอบครัวมาทำ เราเห็นว่าน้องใสๆ เราก็มาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้น้อง มันจะมีช่วงที่ฝ่ายชายรับเด็กนักร้องหญิงคนอื่นเข้ามา น้องก็มาพูดๆ ถึงนักร้องคนใหม่ว่าไม่ดี เราก็ไม่เอา เพราะเราไม่ได้คิดอะไร

กระต่ายตอนนั้นอายุ 14 และนักร้องอีกคนด้วยที่เป็นเพศชาย ช่วงแรก ผจก.มาบอกกับภรรยา ว่า รักเด็กกระต่าย เหมือนลูก เวลาไปห้าง ก็จะชอบให้เงินเด็กกระต่าย แต่ผช ไม่ให้ (เริ่มมีกลิ่น) ไม่นานนัก ผจก จับได้ว่า เด็กที่ปั้นมาได้กันเอง มาร้องไห้ฟูมฟายกับภรรยา ร้องหนักมาก ให้เหตุผลว่า กลัวเด็กไม่ดัง จากนั้นเลย ไม่คุยกับเด็กปั้นช (กลิ่นเริ่มชัดขึ้นเพราะหึงหวง)

มีอยู่วันหนึ่ง อยากพาเด็กขึ้นเครื่องบิน ทั้งที ภรรยาป่วยเข้าโรงบาล พอไปขึ้นเครื่องบินก็หายเงียบ กลับดึก เมียต้องโทรตาม จากนั้นกลับบ้านมา ร้องไห้กับภรรยา และบอกว่าขอคบเด็กปั้นญ คนนี้ได้ไหม? ภรรยาเลยถามว่า ได้กันแล้วเหรอ ผจก ก็ตอบได้กันแล้ว (ก็คือ ได้กันแล้วตอนอายุ 14 นั้นแหละ) ฝั่งภรรยาเลยไปบอกแม่น้องผญ แม่น้องผญ ก็ตอกกลับว่า มันเป็นเรื่องปกตินะ

จากนั้นฝั่งภรรยาหลวงก็โดนถล่ม (เพราะจะฉีกสัญญาค่าย) ทั้งครอบครัวผจก แฟนคลับถล่มด่า ภรรยาเลยตัดสินใจ อ่ะหย่าก็ได้ แต่ขอ 3 แสน แต่เขาไม่ให้ จากนั้นก็ไม่ได้หย่า เพราะอยากเริ่มต้นใหม่ แต่สุดท้าย ก็โดนกต ยุให้หย่า เลยได้หย่ากันจริงๆ แต่ก็โดนข่าวเสียๆหายๆ ว่าที่หย่ากัน เพราะภรรยาหลวงนี้ไปมีใหม่ พอเลิกกันได้สักพัก ฝ่ายผจก ชอบโทรมาระบาย ว่า เด็กปั้นผญ ชอบนอกใจ ไปมีอะไรกับในวง

ต่อมาเรื่องนี้เดือดไปถึง นักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา” อยู่เฉยไม่ได้ ออกมาฟาดครูไพบูลย์ แสงเดือน ว่า อย่าใช้คำว่า “ลูกผู้ชาย” หากคุณยังเป็นคนทำลาย “เกียรติผู้หญิง”

งานนี้ทำเอาได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ ก็ฟาดไปเลยสิแม่ , ผู้ชายทำอะไรก็ถูกไปหมดเห้อไม่เห็นใจว่าผู้หญิงจะเสียใจมากเเค่ไหน , มักมาก ไม่รู้จักพอ ขาดสติ #กามเมสุมิฉา